(Tạp chí 2018) những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với chi phí thấp

Tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà 1 tầng – nhà ống – nhà cấp 4 – nhà vườn đẹp với chi phí thấp đang được rất nhiều người yêu thích và quan tâm trong năm 2018.

Thông thường hiện nay nhiều người có kinh tế thấp đều có xu hướng tìm kiếm những mẫu thiết kế đẹp với chi phí xây dựng vừa phải, trong đó phải kể đến căn nhà 1 tầng 3 phòng ngủ. Đây được xem như là kiểu nhà phù hợp với tiêu chí mà nhiều người đưa ra bao gồm:

  • Kiểu dáng đẹp – Chi phí thấp – Đầy đủ tiện ích…

Một mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với chi phí chỉ vỏn vẹn vài trăm triệu đồng là một vấn đề rất nhiều người quan tâm hiện nay. Căn nhà 1 tầng có thể là nhà cấp 4, nhà vườn hay chữ L đều rất phù hợp với những vùng nông thôn hoặc những căn nhà ống ở nơi phố xá đông đúc. Cũng tùy theo điều kiện tài thích để bạn có thể lựa chọn được một mẫu thiết kế phù hợp với mình.

Để mọi người không phải đợi lâu, hôm nay chúng tôi có sưu tầm ra các mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ đang phổ biến hiện nay. Hãy cùng tham khảo và đưa ra vài ý tưởng mới cho dự định sắp tới của mình nhé!

1. Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp:

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Phối cảnh mặt tiền nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp (tham khảo)

Ngôi nhà ống này thích hợp để thiết kế một căn nhà 1 tầng 3 phòng ngủ. Đây được xem là kiến trúc nhà đẹp đang được nhiều người ưa chuộng không chỉ trong thành phố mà còn phổ biến ở các vùng nông thôn với chiều dài hợp lý là 17m – 23m, chiều rộng 4m – 7m tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu.

Công năng sử dụng của mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, nhà có sân sau rộng và hồ nước nhỏ tạo cảnh quan đẹp xung quanh căn nhà.

Về phía bản vẽ của ngôi nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này phòng khách và nhà bếp được thiết kế trong cùng một không gian. Lối vào có 1 cổng lớn cho ô tô và một cửa nhỏ dùng cho người đi bộ, nhà để xe của ngôi nhà rộng rãi có thể chứa được một chiếc xe hơi lớn hoặc nhiều xe máy.

2. Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp:

nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp
Phối cảnh mặt tiền nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp (tham khảo)

Nếu bạn sở hữu một diện tích đất lớn, bạn có thể xây dựng một ngôi nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ. Mô hình này rất đơn giản, không quá cầu kỳ và thích hợp cho các gia đình có nhiều thành viên. Cách bố trí không gian hợp lý, chi phí xây dựng không quá đắt đỏ.

Đây là kiểu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ với chức năng sử dụng bao gồm: 2 phòng ngủ nhỏ được thiết kế bên cạnh 1 phòng ngủ lớn, 2 nhà vệ sinh, nhà bếp + ăn được bố trí bên cạnh phòng khách tạo nên không gian rộng rãi.

3. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ:

nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Phối cảnh mặt tiền nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp (tham khảo)

Kiểu nhà này khá phù hợp với khu vực nông thôn ở miền Bắc với những ưu thế vượt bậc về thiết kế đơn giản, rẻ tiền, phòng ốc bố trí hợp lý, thích hợp cho các gia đình có từ 4-5 thành viên.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp thuộc dạng nhà cấp 4 với phòng khách, phòng tắm lớn và phòng tắm nhỏ, 3 phòng ngủ bố trí cạnh nhau. Ở phía sau của phòng ngủ là một không gian dành riêng cho sân trồng cây xanh hoặc có thể cây leo nhầm tạo nên khung cảnh tươi đẹp.

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp 2018 ở nông thôn

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 70m2 chỉ với 200 triệu

TRẦN THẠCH CAO ĐẸP

Tin mới 24h

Previous Next