(Tạp chí 2018) các mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp nổi bật nhất 2018

Top 10 các mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp nhất 2018 được cập nhật trong tin (Tạp chí kiến trúc 2018). Thông tin đưa tới bạn đọc là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản được đánh giá cao trong nghành xây dựng hiện nay.

Đối với những người có mức thu nhập trung bình, sự lựa chọn lý tưởng và thích hợp nhất là biệt thự mini hai tầng với phong cách hiện đại, nhỏ nhắn đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi và mang tới phong cách hiện đại.

Thông tin được chúng tôi sưu tầm nhầm mang đến tư liệu tới những ai đang có nhu cầu tham khảo  và có một chút kinh nghiệm để bắt tay vào việc xây dựng cho riêng mình 1 mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp.

Mẫu biệt thự mini 2 tầng
Mẫu biệt thự mini 2 tầng phong cách hiện đại

Để xây dựng cho riêng mình 1 căn biệt thự mini 2 tầng đẹp, đầy đủ tiện ích, tiết kiệm chi phí. Ở đây đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong việc xây dựng một kiểu nhà đẹp, dưới đây là 5 nguyên tắc vàng trong thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp, góp phần mang tới tư liệu cho người đang có nhu cầu,.

5 nguyên tắc Vàng để thiết kế một mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp:

1. Xem xét sự hài hòa của cổng rào:

Hiện nay có rất nhiều căn biệt thự mini 2 tầng – 3 tầng đang được xây dựng, vì vậy nếu bạn dự định xây dựng một căn biệt thự mini 2 tầng có cổng rào, trước tiên bạn nên tính toán cẩn thận giữa chiều cao của cổng và tường rào với chiều cao của ngôi nhà. Tổng quan về ngôi nhà sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn có một thiết kế hợp lý.

Do đó, để làm tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho căn biệt thự mini 2 tầng này trở nên duyên dáng và thanh lịch hơn bạn có thể xây dựng thêm những loại cây leo, chậu hoa bao quanh khu vực tường rào.

2. Khu vực minh đường:

Nhắc đến cảnh quan chung của biệt thự lớn hoặc nhỏ, cũng có thể đề cập đến khu vực sân trong của ngôi nhà. Việc thiết kế biệt thự mini hai tầng do hạn chế về không gian nhưng vẫn cần có đủ không gian minh đường.

Minh đường của ngôi nhà không chỉ làm tăng hiệu quả thẩm mỹ mà còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy và tài chính cho chủ nhà.

Theo chuyên gia Phong Thủy tư vấn thì vị trí của mình đường tốt nhất là nằm Hướng Nam, hướng này có thể nhận được ánh sáng mặt trời. Điều quan trọng là tạo cảnh quan cho minh đường là điều cũng quan trọng để làm tăng tính hiệu quả cao cho căn biệt thự. Chủ nhà có thể trồng cây hoa và thiết lập các bể chứa nước trong khu vực này, kết quả là, không khí vào nhà sẽ trở nên mát mẻ và hài hòa hơn.

3. Lối đi:

Lối vào biệt thự cũng là một phần không thể thiếu của cảnh quan chung cho toàn bộ không gian. Để tạo thêm chiều sâu và tạo nên kiểu dáng bắt mắt cho căn biệt thự bạn nên tránh thiết kế “thẳng” cứng nhắc. Thay vào đó, bạn có thể làm cho kiểu dáng đường nét trở nên mềm mại hơn.

Trang trí bằng đá tự nhiên, mây tre đan, mây tre đan nên được sử dụng để tạo cảm giác tự nhiên, thân mật cho ngôi nhà.

4. Màu sắc:

Hầu hết những căn biệt thự đẹp nhất hiện nay đều được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến màu sắc của căn nhà.

Thường thì các màu nhẹ và trung tính như màu xám, sữa trắng, màu be sẽ được sử dụng làm màu chính cho căn biệt thự mini hai tầng.

Ngoài ra, chủ nhà nên cân nhắc đến việc phối hợp màu sương để sao cho phù hợp với màu ngói. Nếu căn biệt thự có ngói màu đỏ thi nên sử dụng màu sơn nhẹ, nếu mái ngói có màu xám, nâu hoặc đen, nên sử dụng màu đậm hơn.

Khi sơn ngôi nhà cũng cần lưu ý sự lựa chọn màu sắc để phù hợp với vận mệnh của chủ nhà.

  • Người Mệnh Kim nên sử dụng màu trắng hoặc xám.
  • Người mệnh Mộc nên chọn màu xanh lá cây.
  • Người Mệnh Thủy nên lựa chọn màu xám, xanh biển, xanh tràm.
  • Người mệnh Hỏa hợp màu đỏ, cam.
  • Người mệnh Thổ hợp màu nâu, vàng đất.

Nhầm tạo tổng thể căn biệt thự thêm hài hòa bạn cần cân nhắc những yếu tố bao quanh cảnh quan để lựa chọn đúng màu sơn phù hợp cho căn biệt thự,

Bộ sưu tập 10 mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp khiến bạn Mê Mẩn:

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 2018
Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp
Nhà biệt thự mini 2 tầng
Nhà biệt thự mini 2 tầng hiện đại.
Mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng
Mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 2018
Mẫu biệt thự mini 2 tầng
Mẫu biệt thự mini 2 tầng có gara để xe.
Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nhất
Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nhất 2018
Mẫu biệt thự mini 2 tầng giá rẻ 2018
Mẫu biệt thự mini 2 tầng giá rẻ
Mẫu biệt thự mini 2 tầng đơn giản 2018
Mẫu biệt thự mini 2 tầng đơn giản.
Mẫu biệt thự mini 2 tầng có sân vườn đẹp
Mẫu biệt thự mini 2 tầng có sân vườn.
Mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại 2018
Mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp có Hồ Bơi.

Trong thời buổi đang gia tăng, nền kinh tế đang phát triển, đất chật người đông, mọi người đều muốn sở hữu cho riêng mình một căn biệt thự khang trang, rộng rãi. Tuy nhiên, rất khó để thực hiện ước mơ đó vì chi phí và không gian để xây dựng một căn biệt thự mini 2 tầng như vậy là vô cùng đắt đỏ. Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của bạn để lựa chọn xây dựng một mẫu biệt thự phù hợp, hy vọng rằng với tư liệu mà chúng tôi chia sẽ trên đây sẽ giúp bạn tìm ra những ý tưởng mới để xây dựng ngôi nhà toàn diện nhất của riêng bạn.

Tin mới:

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 8mx15,5m

Ấn tượng với mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp khiến bạn Say Mê

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA