(Tạp chí 2018) mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn đẹp Mê Ly

Tạp chí kiến trúc nhà đẹp 2018 xin gửi tới bạn đọc chi tiết bản vẽ mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đơn giản ở nông thôn. Kiến trúc xây dựng nhà đẹp giá rẻ dành chọ mọi gia đình Việt.

Đây là mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn mang phong cách hiện đại của xu hướng nhà đẹp mới 2018. Bạn đang tìm kiếm cho mình 1 mẫu nhà đẹp 2 tầng với kiến trúc nhà mái thái quen thuộc thì đây sẽ là mẫu thiết kế rất phù hợp với nhu cầu dành cho gia đình bạn.

Nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn này có 4 phòng ngủ – 2 phòng tắm – nhà bếp + phòng ăn và nhà để xe rộng rãi. Tầng trệt được che phủ bởi hiên nhà trước, ban công được thiết kế phía trên gara, không gian tầng này được thiết kế với diện tích vô cùng thoải mái, bảo đảm tính thẩm mỹ và thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn
Phối cảnh mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn.

Việc thiết kế gara để xe giúp cho căn nhà trở nên hài hòa hơn, tối đa hóa được không gian có sẵn. Mặt sau của gara có thể tận dụng để làm khu vườn nhỏ xinh hoặc làm nơi để tu họp gia đình. Với mặt tiền 11,8m và độ sâu tối thiểu 14,3m, căn nhà biệt thự đẹp này có thể áp ứng được tiêu chuẩn của một không gian sống thoải mái.

Mẫu nhà 2 tầng có 4 phòng ngủ
Mẫu nhà 2 tầng đẹp có 4 phòng ngủ.

Tầng trệt được thiết kế 1 phòng ngủ tùy theo nhu cầu  của gia đình có thể sử dụng như một phòng khách nằm bên cạnh phòng tắm dưới cầu thang. Chức năng của tầng trệt bao gồm: 3 phòng ngủ – 1 phòng tắm, trong đó phòng ngủ chính có (master) được bố trí phòng tắm riêng. Cả 2 phòng tắm đều được rang bị đầy đủ thiệt vị cao cấp. Ngoài ra, phòng ngủ chính được thiết kế thêm cửa mở ra ban công phía trên gara đỗ xe có mái che.

Chi tiết bản vẽ mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn:

  • Diện tích sàn: 166 m2.
  • Diện tích lô: 169 m2.
  • Phòng ngủ: 4
  • Phòng tắm: 3
  • Phòng khách: 1
  • Nhà bếp + phòng ắn: 1
  • Nhà để xe: 1
bản vẽ nhà 2 tầng mái thái
Bản vẽ tầng trệt nhà mái thái 2 tầng.

Nhìn vào bản vẽ của mẫu nhà 2 tầng mái thái này bạn sẽ dễ dàng hình dung hơn cách bố trí công năng sử dụng của không gian tầng trệt. Tất cả phòng chức năng đều được sắp xếp 1 cách khoa học, không gian rộng rãi tạo được sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

bản vẽ nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn
Bản vẽ lầu nhà mái thái 2 tầng ở quê

Còn đây là bản vẽ trên tầng 2 cũng giống như tầng trệt, cách bố trí không gian hợp lý, tạo sự thuận tiện trong việc sử dụng.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng ở nông thôn này đáp ứng tốt nhu cầu không gian sinh hoạt cho những hộ gia đình có đông thành viên hoặc gia đình 3 thế hệ.

Tin mới:

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Nội thất nhà ống 2 tầng đẹp chỉ với 500 triệu đồng

Những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất 2018

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA