(Tạp chí 2019) mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp phong cách độc đáo

Chi tiết bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp đang được xây dựng nhiều nhất trong những năm vừa qua. Thông tin kiến trúc nhà cấp 4 giá rẻ xin gửi tới bạn đọc.

Đây được xem là mẫu thiết kế mang phong cách độc đáo, mang tới cảm giác mới mẽ về kiến trúc Việt trong năm 2019. Căn nhà đẹp được xây dựng trên diện tích 269m2, nhà bố trí tới 4 phòng ngủ rộng rãi, phục vụ cho những gia đình có ít nhất 4 thành viên tạo nên không gian sống thoải mái nhất.

Bán đang tìm kiếm cho gia đình mình 1 căn nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi, không gian sống thoải mái thì đây sẽ là mẫu thiết kế rất phù hợp với nhu cầu hiện tại dành cho gia đình bạn. Hơn nữa chi phí thiết kế xây dựng căn nhà này không quá sao so với những căn nhà 2 tầng hay 3 tầng…

Để mọi người dễ dàng hình dung, hôm nay 2 nhà đẹp có sưu tầm được một mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp mang lối kiến trúc hiện đại, hay tham khảo để có vài ý tưởng mới nhé!

mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp.

Nhìn vào phối cảnh này bạn sẽ thấy từ cửa chính đầu tiên khi vào nhà là không gian của phòng khách, tiếp theo là một phòng ăn và nhà bếp với một thiết kế mở sẽ giúp giữ bầu không khí của gia đình thêm thân mật.

Căn nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ bố trí 2 phòng tắm nhầm phục vụ hiệu quả nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình. Phòng tắm kế bêm là phòng ngủ chính có thể được điều chỉnh riêng biệt sang phòng ngủ chính bằng cách xoay cánh cửa vào bên trong phòng ngủ để đảm bảo sự thoải mái và sự riêng tư khi cần thiết.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ ở nông thôn.

Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 này có thể không phù hợp với đa số người, đặc biệt là đối với các gia đình sống trong các khu đô thị đông dân vì nó đòi hỏi bản phải có diện tích xây dựng lớn. Do đó, trong thời buổi hiện nay thì giá đất đang trong tình trạng đắt đỏ và liên tục gia tăng. Bởi vậy, đây sẽ là mẫu thiết kế phù hợp nhất đối với những hộ gia đình ở vùng nông thôn hoặc ven đô thị.

Xem thông tin chi tiết mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp:

Khi thiết kế kiểu nhà này bản phải sở hữu lô đất có chiều rộng ít nhất 15 mét, từ khỏng cách của vách tường bên phải vách sau đến hàng rào là 2 mét, từ hàng rào vào cửa chính là 3 mét.

  • Diện tích sàn: 134 m2
  • Diện tích lô: 269 m2
  • Phòng ngủ: 4
  • Phòng tắm: 2
  • Phòng khách: 1
  • Nhà bếp + ăn: 1
  • Nhà để xe: 1
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ sử dụng gạch men 300 x 300mm để lót cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm. Riêng về phần hiện nhà sẽ được dùng gạch Terracotta 300 x 300mm, nhầm tiết kiệm chi phí nên phần sân để xe chỉ có thể tráng xi măng. Để giảm bảo tính an toàn cho căn nhà chúng tôi đã sử dụng hệ thống cửa sổ trượt bằng nhôm với phần khung thép bên trong.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ mái ngói đẹp.
Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ mái ngói đẹp

Với mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp này phù hợp dành cho nhiều gia đình Việt đang sở hữu một mảnh đất có diện tích rộng tại vùng ven thành thị và ở nông thôn. Chúng tôi hy vọng rằng đầy sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm:

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

các mẫu nhà cấp 4 diện tích 5x20m

mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp