(Tạp chí 2018) những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất 2018

Tuyển chọn các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái đơn giản đẹp nhất 2018 đang được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng.

Câu tục ngữ Việt Nam có câu “con không cha như nhà mất mái”, vì vậy bạn có thể thấy mái nhà đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế một ngôi nhà. Mái nhà giống như “cha”, nơi che mưa để giúp gia đình vượt qua cơn gió, nơi chứa đựng niềm vui, hạnh phúc của biết bao gia đình. Mọi người đang tìm kiếm cho mình 1 mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp cho căn nhà 2 tầng của mình, hãy xem qua bài những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2018

Theo một cuộc khảo sát, chúng tôi đã tập hợp được những ý kiến của nhiều người, việc lựa chọn thiết kế nhà mái thái tại Việt Nam có đến tới 70% dân số có xu hướng lựa chọn xây dựng một căn nhà kiểu mái thái, nhưng yếu tố quyết định ở đây phải đảm bảo cả tiện ích lẫn công công năng sử dụng. Những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái không cao so với những căn nhà cao tầng khác, mà ở đây nó thiên hơn về kiểu kiến trúc vừa vặn, phong cách độc đáo. Do khu vực tiện lợi và thuận tiện của ngôi nhà, nên việc di chuyển giữa các không gian bên trong căn nhà đẹp hiện đại trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao lại gọi là mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái?

Đơn giản hóa đây là một kiểu tạo dáng theo phong cách kiến trúc tháp tầng, chủ yếu là 1 trệt và 1 tầng. Những bộ phận của phần mái như: mái- cửa sổ – mái che thể hiện được những nét đẹp của kiến trúc Thái Lan.

Biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp
Biệt thự vườn 2 tầng mái thái

Về thẩm mỹ, phong cách của kiểu nhà mái thái nó được sở hữu cả vẻ đẹp cổ điển của Châu Âu nhưng cũng có một chút hiện đại, thanh lịch. Nhờ đó, mái nhà có thể được áp dụng trong thiết kế cổ điển và hiện đại. Việc thiết kế một căn nhà theo phong cách mái thái sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo cao sang, tao nhã và hiện đại.

Cấu trúc của mái cao và rộng, nó có tác dụng tản nhiệt, điều hòa không khí, giúp không khí bên trong căn nhà trở nên mát mẻ ngay cả trong những ngày nóng. Đặc biệt đối với các khu vực nhiệt đới như Việt Nam, loại mái này rất phù hợp.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 2018
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại.

Trong thời buổi đang phát triển hiện nay, ngoại trừ những người có điều kiện thuận lợi nhất, hầu hết mọi người muốn xây dựng ngôi nhà tối ưu về chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của không gian sống. Vì vậy, kiểu nhà mái thái là sự lựa chọn ưng ý nhất của nhiều gia đình Việt Nam.

Do độ tương đối, nhà mái thái trong những ngày mưa nước thường chảy xuống rất nhanh, giúp cho căn nhà khả năng chống thấm  và rò rỉ một cách hiệu quả.

Hầu hết từ trước đến nay những kiến trúc mái tháu đều sử dụng những vật liệu phong phú và đa dạng như: ngói phẳng – ngói lấy sáng – ngói giả đá…nhiều kiểu dáng và màu sắc tha hồ để bạn lựa chọn, điểm nổi bật ở đây là nó rất chắc bền.

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp trong năm 2018

Nhầm mang đến những thông tin hay và hữu ích, để bạn dễ hiểu và dễ hình dung hơn về kiểu mái thái của căn biệt thự 2 tầng mời mọi người tham khảo những hình ảnh dưới đây được 2 nhà đẹp sưu tầm.

mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái
Biệt thự vườn 2 tầng mái thái
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2018
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2018
Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đơn giản
Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đơn giản.
mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái
mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Nhìn rất đẹp phải không mọi người, không chỉ mang đến kiểu dáng đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao mà những kiến trúc mái thái này còn tạo cho gia chủ cảm giác mái thái, không gian trở nên sang trọng và trang nhã hơn rất nhiều.

Tổng hợp những kiểu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái được chúng tôi sưu tầm nhầm mang đến cho bạn đọc có những thông tin hữu ích nhất, góp phần mang đến những ý tưởng độc đáo đến kiến trúc Việt.

Xem thêm:

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 8mx15,5m

Mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp kiến trúc mái thái

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA