File bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 90m2 mái thái đẹp 2018

Xin chào độc giả của website 2 nhà đẹp, thông tin mới nhất trong ngày xin được tới là chủ đề bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 90m2 phong cách mái thái truyền thống. Đây là kiểu nhà 1 tầng đang được xây dựng nhiều nhất trong những năm vừa qua, kiểu nhà đơn giản mang đến vẽ đẹp bình dị, mộc mạc phù hợp với những ai yêu chuộng lối kiến trúc truyền thống.

Nhà cấp 4 đẹp xây dựng trên diện tích 6 x 15=90m2, với không gian thông quá lớn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, thích hợp với một gia đình có 1 – 2 thành viên. Đặc biệt, đây là mẫu thiết kế được xây dựng với kinh phí thấp, sẽ là lựa chọn dành cho những người có kinh tế vừa phải, thích sự đơn giản, bình dị.

Phối cảnh + bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 90m2

thiết kế nhà cấp 4 diện tích 90m2
Mẫu nhà cấp 4 diện tích 90m2 mái thái truyền thống

Tuy nhìn vào kiến trúc này bạn sẽ thấy rất đơn giản, nhưng xét về mặt tổng thế thì đây là kiểu nhà được thiết kế khá bắt mắt, phần mái thái truyền thống được biến tấu rất hiện đại. Chức năng sử dụng hợp lý, đảm bảo tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Không chỉ xây dựng được ở nông thôn, mà ở khu vực thành phố – đô thị có thể xây dựng được, với cách thiết kế nhà nhỏ xanh thế này thì sẽ là lựa chọn rất phù hợp để lên ý tưởng xây dựng cho riêng 1 căn nhà đẹp vừa phải.

Nhìn vào bản vẽ của căn nhà cấp 4 mái thái xây dựng trên diện tích 90m2, bạn sẽ thấy cách bố trí không gia rất hợp lý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa thuận tiện trong vấn đề sinh sống của gia đình,

Với diện tích và kinh tế có sẵn bạn có thể xây dựng cho riêng mình 1 căn nhà xinh, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng. Tùy vào diện tích đất của bạn có thể sử dụng bản vẽ này  và sửa lại sao cho phù hợp với nhu cầu.

Mặt bằng bố trí của căn nhà này được tách biệt ra thành 2 khu vực. Khu vực bên trí là phòng thờ nối tiếp phòng ngủ, khu vực bên phải là phòng khách kết hợp không gian mở với nhà bếp tạo nên không gian rộng rãi, thông thoáng, tiếp theo là khoảng thông tầng và Wc.

Tin liên quan:

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 70m2 chỉ với 200 triệu

Xây nhà cấp 4 khoảng 350 triệu cho cặp vợ chồng trẻ

Xem thêm những tin mới của chuyên mục mẫu nhà cấp 4 tại đây: https://2nhadep.com/mau-thiet-ke-nha-cap-4-dep

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA