Độc đáo với thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 4x19m

Đối với những khách hàng yêu thích sự độc đáo mới lạ thì có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 4x19m dưới đây. Đây là mẫu thiết kế ấn tượng, theo xu hướng hiện đại và mới lạ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng này được xây hình thành trên lô đất diện tích 4x19m 2.5 mét. Khoảng không gian thông thoáng phía trước sẽ làm sân phục vụ quá trình sinh hoạt ngoài trời của gia đình hay kết hợp trồng cây cảnh, mang lại sắc xanh cho toàn căn nhà. Quỹ đất phía sau 1,5m sẽ dùng làm sân vườn, nơi trồng các loại rau củ quả tùy yêu cầu và sở thích của gia chủ.

Tổng thể diện tích của mẫu nhà đẹp là 4x16m. Trường hợp quý khách hàng không sở hữu được quỹ đất này thì có thể tối giản không gian bằng cách cắt bớt phần sân vườn ở phía trước. Theo đó xe máy có thể dắt thẳng vào phòng khách hoặc để ở vỉa hè.

Đây là mẫu thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích và chi phí thi công, cho nên phần gác lửng phía sau sẽ đóng vai trò tạo dựng thêm không gian phòng ngủ riêng tư cho gia đình. Vật liệu tôn được ưu tiên sử dụng làm phần máu, thiết kế dốc từ phòng khách và tầng lửng về giữa nhà. Máng hứng nước mưa sẽ được đặt tại đây để xử lý phần nước mưa chảy xuống. Phương án này được chúng tôi đánh giá cao.

Tổng quan thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng sử dụng vật liệu tôn sẽ bao gồm 1 phòng khách có diện tích rộng rãi thông thoáng, 2 phòng ngủ riêng tư bố trí ở tầng 1 và tầng lửng, 1 phòng vệ sinh chung dành cho cả nhà.

Mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 4x19m

nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 4x19m -> Góc 1
nhà cấp 4 đẹp
Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 4x19m -> Góc 2

* Giới thiệu phối cảnh mặt tiền:

Phần mặt tiền thu hút ánh nhìn người đi đường bằng cánh cổng thiết kế như hình cánh chim với những sọc dọc bắt chéo đối xứng và phần viền trắng bao quanh nổi bật. Tận dụng lối thiết kế góc cạnh và sử dụng các đường nét đơn giản nhưng mạnh mẽ, mẫu nhà cấp 4 này mang đến không gian sống tiện nghi, thích hợp với gia đình mong muốn tạo sự khác biệt, không trùng lặp.

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 4x19m -> Góc 3
Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 4x19m -> Góc 4
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 diện tích 4x19m

* Mặt bằng nội thất:

Để thuận tiện hơn cho khách hàng theo dõi, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng thể mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng lửng.

Cụ thể, phòng khách nơi đóng vai trò là bộ mặt của toàn căn nhà sẽ được đặt ở vị trí phía ngoài. Để tách biệt không gian và tạo sự thoải mái trong sinh hoạt, phòng khách và phòng ăn sẽ được ngăn cách bởi vách sắt hoặc gỗ. Một phòng được bố trí tại đây, theo đó sẽ có thêm 1 cửa để hướng ra sân vườn, nơi có không gian mở thoáng mát.

Tại tầng lửng, 1 phòng ngủ khá đơn giản sẽ được sắp xếp thông minh và thuận tiện cho thành viên trong gia đình.

Mặt cắt nhà cấp 4 diện tích 4x19m

* Mặt cắt nhà cấp 4:

Từ góc nhìn này, quý khách hàng có thể thấy được cách bố trí nội thất và không gian của tổng thể căn nhà cấp 4. Máng hứng nước mưa sẽ được bố trí ở phần cuối nhà, góp phần trữ nước dùng cho sinh hoạt.

mặt bằng nội thất nhà cấp 4
mặt bằng nội thất nhà cấp 4

* Mặt bằng nội thất nhà cấp 4:

Khu vực tiểu cảnh khô được bố trí ngay giữa nhà, nhằm tạo điểm nhấn thẩm mỹ góp phần tạo sự xanh mát, mới mẻ. Không gian này được đặt ngay vị trí máng xối nước.

Nội thất phòng ngủ nhà cấp 4
Nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

* Nội thất phòng ngủ:

Cả 2 phòng ngủ trong gia đình đều được bố trí chung mẫu thiết kế với diện tích vừa đủ và ngang bằng nhau. Các nội thất được sử dụng khá đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại và bắt mắt. Gường ngủ được bố trí ở vị trí thuận tiện, cùng với kệ để tivi ở phía trước. Tủ để quần áo bằng gỗ công nghiệp Venner góp phần điểm tô màu sắc cho không gian thêm phần thú vị, ấn tượng.

Đối với gia đình quyết định chọn lựa mẫu thiết kế để xây dựng không gian sinh sống thì chỉ cần khoản chi phí tầm 350 triệu đồng.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 có gác lửng chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Trường hợp gia đình sở hữu quỹ đất hạn chế, muốn tối giản chi phí xây dựng thì có thể tham khảo bản vẽ này.

Nguồn tin: thietkethicongnhadep.net

Xem thêm tin:

  1. Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
  2. Giới thiệu nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp
  3. File bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 90m2

TRẦN THẠCH CAO ĐẸP

Tin mới 24h

Previous Next