Thiết kế nội thất trần thạch cao giật cấp đẹp 2018

Lựa chọn mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp dành cho không gian của riêng mình. Tìm kiếm thợ thi công trần thạch cao Uy Tín mà bạn nên biết.

Mỗi căn phòng trong ngôi nhà đều mang trong mình những phong cách riêng biệt và điểm thu hút riêng. Ngoài thực hiện công năng đảm bảo yêu cầu của gia chủ, các phòng còn được chú trọng thiết kế tạo sự phá cách, ấn tượng. Theo đó, từ các yếu tố màu sơn, thiết kế, bố trí nội thất cho đến chọn lựa kiểu dáng trần thạch cao đều được quan tâm. Một trong những phương án thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay chính là thi công trần thạch cao giật cấp. Hiệu quả thẩm mỹ của thiết kế này là rất tốt do đó nhận được sự ưu ái của mọi nhà.

Mẫu trần thạch cao giật cấp phòng ngủ.

Thiết kế trần thạch cao giật cấp sẽ góp phần bao che, giúp cách âm, cách nhiệt đồng thời khắc phục những hạn chế và khuyết điểm trong xây dựng trang trí nội thất. Đối với thiết kế này thì phần trần thật cao được xây dựng khung xương rồi tiến hành ghép tấm thạnh cao sao cho thành nhiều cấp nhằm tạo điểm nhấn, tăng sự sang trọng, hiện đại, tổng thể trở nên quyến rũ, ấn tượng. Thông thường, trần thạch cao giật cấp được sử dụng để trang trí phòng khách, không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng là bộ mặt của tòa ngôi nhà.
Lợi thế của phương án thiết kế trần thạch cao giật cấp chính là có thể linh hoạt và dễ dàng tạo hình trần nhà những hình dáng khác nhau bên cạnh việc khắc phục những khuyết điểm vốn có.

Mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách.

Cụ thể, gia chủ có thể chọn lựa các kiểu dáng theo yêu thích như hình tròn, hình vuông hoặc hình thoi…hay hình thù nào đó độc đáo và khác biệt. Quý khách hàng có thể tham khảo thiết kế này ở những phòng karaoke, việc áp dụng trần thạch cao giật cấp tạo sự nổi bật và giúp cách âm hiệu quả, đồng thời tạo nhiều hình thù khác nhau tạo dấu ấn riêng.

Mẫu trần thạch cao giật cấp nhà bếp.

Một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế và thi công trần thạch cao chính là hệ thống chiếu sáng. Với trần thạch cao giật cấp ngoài lắp đặt hệ thống đèn chùm tinh tế, sang trọng thì quý khách có thể lắp quạt trần để tạo không gian riêng cho ngôi nhà.

Tùy theo sở thích hoặc mong muốn của khách hàng mà thiết kế phần trần thạch cao sao cho hợp lý và đem lại hiệu quả thẩm mỹ nhất. Trần thạch cao giật cấp đẹp có thể áp dụng cho từng không gian trong ngôi nhà.

TRẦN THẠCH CAO ĐẸP

Tin mới 24h

Previous Next