TƯ VẤN & THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 KHOẢNG 200 TRIỆU (có 2 phòng ngủ)

  • Bạn muốn xây dựng nhà đẹp với kinh phí khoảng 200 triệu?
  • Công năng căn nhà có thể phục vụ đầy đủ các nhu cầu, tiện nghi khi sinh sống?
  • Một ngôi nhà 1 tầng đơn giản có 2 phong ngủ, tiết kiệm chi phí xây dựng nhất có thể?

Thì phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp với chi phí xây dựng khoảng 200 triệu ngay sau đây là điều mà bạn đang tìm kiếm dành cho tổ ấm tương lai đó nhé. Từ bên ngoài mặt tiền đến bên trong nội thất hạn chế tối đa họa tiết và sử dụng vật liệu xây dựng tiết kiệm, giúp cho nhiều gia đình có thể sỡ hữu một ngôi nhà với chi phí thấp nhất.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu

Phối cảnh thiết kế nhà nhỏ đẹp khoảng 200 triệu này được thi công trên diện tích nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của nhiều gia đình. Đây là kiểu nhà cấp 4 khá thịnh hành và không bao giờ lỗi thời tại các khu vực ở nông thôn, khiến cho các cặp vợ trồng mới cưới dành sự quan tâm đặc biệt đến. Từ sảnh chính phía trước đi vào các căn phòng thiết kế khá đơn giản, hạn chế tối đa các vật dụng trang trí làm mất diện tích. Như bạn cũng thấy nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ này, phòng khách và 1 phòng vệ sinh đều được bố trí cửa sổ riêng, nhằm giúp không khí lưu thông bên trong nhà.

Phối cảnh thiết kế mặt tiền nhà 1 tầng giá rẻ khoảng 200 triệu

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu

Để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, KTS đã sử dụng mái nhà bằng tôn và cổng bằng sắt thép khá kiên cố. Ngoài màu trắng nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi một màu sắc theo sở thích cũng như phù hợp phong thủy của mình. Nếu còn diện tích mặt tiền phía trước, dừng quên bố trí sân vườn cây xanh để trang trí cho ngôi nhà thêm phần nổi bật và có bầu không khí thoáng mát nhé.

  • Kết cấu căn nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ khoảng 200 triệu có công năng gồm như sau: sân để xe máy, phòng khách, phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh.
Công năng kết cấu các căn phong bên trong nhà cấp 4 giá rẻ

Mẫu Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu

Gần đây chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có chi phí trên dưới khoảng 200 – 300 triệu. Để giải đáp các thắc mắc, mời mọi người xem qua các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ có lối sống đơn giản và nhẹ nhàng khác ngay dưới đây. Các phong cách nhà đẹp giá rẻ này được rất nhiều gia đình yêu thích trong năm 2019, bởi lối sống tiện nghi và phong cách không sợ lỗi mốt theo ngày tháng. Mỗi kiến trúc nhà 1 tầng sau đều được thiết kế theo nét đẹp riêng biệt, giúp cho gia chủ dễ dàng tìm kiếm một ý tưởng phù hợp nhất. Ngoài mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản trên, nhà 1 tầng giá rẻ có rất nhiều phong cách thịnh hành như: nhà cấp 4 hiện đại, cổ điển, truyền thống, mái thái, mái tôn, mái ngói…

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu Đẹp Nhất – Phối Cảnh Số 1
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu Đẹp Nhất – Phối Cảnh Số 2
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu Đẹp Nhất – Phối Cảnh Số 3
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu Đẹp Nhất – Phối Cảnh Số 4
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu Đẹp Nhất – Phối Cảnh Số 5

Thi công nhà đẹp với số tiền 200 triệu là điều không phải dễ dàng, nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí phải bỏ ra từ công thợ, vật liệu xây dựng, diện tích thi công và thực hiện dự án ở thành thị – nông thôn khác nhau, do đó bạn cần phải tính toán rõ ràng và có một khoảng chi phí dự trù thích hợp nhất nhé.

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu Đẹp Nhất – Phối Cảnh Số 6
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu Đẹp Nhất – Phối Cảnh Số 7
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu Đẹp Nhất – Phối Cảnh Số 8
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu Đẹp Nhất – Phối Cảnh Số 9
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Khoảng 200 Triệu Đẹp Nhất – Phối Cảnh Số 10

LƯU Ý: TOP 10 hình ảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 200 triệu trong năm 2019 trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì mỗi gia đình có nhu cầu sinh sống, số thành viên, diện tích, công năng và phong cách thiết kế nhà khác nhau, do đó bạn chỉ nên xem với mục đích lên ý tưởng thi công ngôi nhà của mình được tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đến bạn. Chúc bạn thành công!!

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ: