Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu – Bản vẽ thiết kế

Thông tin chi tiết về bản vẽ phối cảnh và tổng quan về nội thất mẫu nhà đẹp với chi phí xây nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu đồng. Với chủ đề ngay hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn độc giả cách tính toán chi phí dự toán để xây dựng được 1 căn nhà đẹp giá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Bạn đang tìm kiếm cho riêng mình 1 căn nhà giá rẻ tầm 400  – 500 triệu, nhưng chưa có kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch, với chủ đề này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các chi tiết nhất về việc lựa chọn mẫu thiết kế và tính toán chi phí phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy cùng tham khảo nhé!

Đây được xem như là mẫu thiết kế nhà cấp 4 phổ biến hiện nay. Kiến trúc phù hợp với những người yêu thích cuộc sống thoải mái, sự đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, đây là mẫu nhà đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của đa số hộ gia đình Việc, không chỉ thế nó còn rất phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới có kinh tế vừa.

Hình ảnh phối cảnh + bản vẽ xây dựng + nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu

xây dựng nhà cấp 4 đẹp 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 400 triệu đồng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ được kết hợp từ lối kiến trúc quen thuộc như, kiểu mái thái lợp ngói liên kết căn ý tứ phần mái phụ của phòng ngủ. Nhìn vào phổi cảnh bản vẽ trên đây bạn sẽ nhận thấy căn nhà có sự kết hợp với gara để xe, điểm nhấn nổi bật từ việc phối hợp riềm bằng gỗ nhựa nhầm hạn chế sự trống trãi có phần mái.

Kiến trúc sư đã rất khéo léo trong việc kết hợp các yếu tố cấu tạo lên căn nhà, vừa tạo sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, trang nhã…Mới mọi người xem qua cách bố trí công năng và nội thất bên trong căn nhà cấp 4 này.

Tổng thể mặt bằng nhà cấp 4 đẹp
Tổng thể mặt bằng.

♣ Công năng sử dụng:

 • 2 phòng ngủ được thiết kế 2 bên ngay trung tâm phòng khách
 • 1 phòng khách thiết kế khu tiểu cảnh tạo nên không gian thông thoáng.
 • 2 nhà vệ sinh riêng ( 1 cái chính giữa 2 phòng ngủ – còn lại là phía bên ngoài)
 • Nhà bếp + phòng ăn liên kết với nhau tạo nên không gian mở rộng rãi.

Từ việc thiết kế nhà đẹp với chi phí khoảng 400 triệu bạn có thể bố trí nội thất sao cho phù hợp với nhất, bạn có thể sử dụng cách bố trí nội thất bên dưới. Vì với chi phí tầm 400 triệu thì việc lựa chọn nội thất dưới đây rất phù hợp với kinh phí hiện tại. Tùy vào sở thích và nếu có điều kiện bạn có thể sắm đồ nội thất thích hợp.

Nội thất phòng khách đẹp của mẫu nhà cấp 4
Nội thất phòng khách.
Nội thất phòng ngủ kết hợp bàn làm việc.
Nội thất nhà bếp mẫu nhà cấp 4 giá rẻ
Nội thất nhà bếp.
Nội thất phòng tắm mẫu nhà cấp 4 giá rẻ
Nội thất phòng tắm.

Tùy nhìn rất đơn giản nhưng nhờ vào kinh nghiệm và sự khéo léo trong thiết kế Kiến Trúc Sự đã tạo nên một kiệt tác đẹp, căn nhà nhỏ xinh toát lên vẽ duyên dáng và hiện đại nhờ vào sự bài trí không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Tông màu sử dụng cho ngoại thất và nội thất đều rất hài hòa – sinh động. Công năng sử dụng hợp lý, đầy đủ tiêu chí của nhiều người.

♣ Dự toán chi phí thiết kế – xây dựng nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu

 • Phần thô và phần nhân công: 200 triệu đồng
 • Sơn nước: 20 triệu đồng
 • Cửa kính: 20 triệu đồng
 • Gạch + sàn gỗ: 25 triệu đồng
 • Thiết bị điện, nước: 15 triệu đồng
 • Trang thiết bị vệ sinh: 20 triệu đồng
 • Tủ quần áo 2 cái + tủ bếp + giường 2 cái, bàn ghế khoảng: 50 triệu đồng
 • Rèm cửa + đèn trang trí và đèn chiếu sáng, chăn đệm khoảng: 30 triệu đồng

Bạn nên chừa ra khoảng 20 triệu để tính chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng công trình. Qua nội dung này chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết cách tính toàn chi phí để xây dựng được 1 căn nhà đẹp giá rẻ.

Bạn nên xem:

Chi phí xây nhà gác lửng với 150 triệu vừa đẹp vừa rẻ

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 70m2 chỉ với 200 triệu

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng đẹp chỉ với 320 triệu đồng

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA