Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu liệu có thật không?

Chủ đề hot:

 

Cuộc sống hiện nay đang phát triển kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở đang dần tăng cao, mỗi người trong chúng ta đều phải nỗ lực, phấn đấu để đạt được những mục tiêu nhà mình mong muốn. Thế nhưng cuộc sống chẳng phải lúc nào cũng đều là màu hồng, theo đánh giá hiện nay nhu cầu về xây dựng nhà chiếm khoảng 70%, trong đó đa số người có thu thập thấp chiếm khỏng 50% trên tổng số 70%. Mới đây 2 nhà đẹp có được một bạn độc giả tên Hùng đang sinh sống tại Bình Phước gửi nội dung với mong muốn tư vấn xây dựng một căn nhà tầm trung khoảng 70 – 80 triệu, vì là công nhân nên chỉ dành dụm được như thế, với mong muốn được tư vấn một mẫu thiết kế tầm 70 triệu.

♣ Nội dung mong được tư vấn của Anh Hùng:

  • Xin chào Kiến Trúc Sư mình tên Hùng đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước. Hiện tại mình đang đi làm công nhân, mong muốn của mình là xây dựng được một căn nhà cấp 4 giá rẻ khoảng 70 triệu, do điều kiện kinh tế khó khăn nên chỉ dành dụm được như thế. Hy vọng được Kiến Trúc Sư tư vấn một mẫu nhà phù hợp với chi phí có sẵn. Xin cảm ơn!

♣ Kiến Trúc Sư tư vấn:

  • Chào Anh Hùng, với thông tin mà Anh Hùng đã gửi chúng tôi đã bàn bạc và tìm ra được phương án thích hợp với nhu cầu của anh về việc xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu. Với phương án này chúng tôi xin tư vấn cho anh như sau:
  • Đầu tiên Anh phải tính toán lựa chọn diện tích phù hợp để thiết kế (nhà quá rộng thì kinh phí đề ra sẽ cao) tiếp theo là phác thảo cho tiết ngôi nhà. Với kinh phí khoảng 70% thông thường phương án công năng sẽ bao gồm: Phòng khách, bếp nấu, nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ. Sau đó lên chi phí tính toán những vật liệu cần mua, tiền thuê nhân công. Bạn nên tham khảo những người có kinh nghiệm trong việc này và chọn nơi cung cấp nguyên liệu, nhân công với chi phí có sẵn.

Có thể tạm tính như thế này:

  • Chi phí mua vật tư sắt thép, cát, xi măng…hết tầm 25 triệu
  • Chi phí thuê nhân công hết tầm 20 triệu
  • Chi phí sơn, cửa, kính, nội thất…sẽ là số tiền còn lại.

Ngoài ra, để xây dựng một căn nhà đẹp giá rẻ bạn nên chọn nhà thầu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Trên đây là những thông tin mà gia chủ là Anh Hùng và Kiến Trúc Sư trao đổi. Để mọi người dể dàng hình dung mẫu nhà cấp 4 khoảng 70 triệu, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung + hình ảnh dưới đây!

Xây nhà cấp 4 giá rẻ khoảng 70 – 80 triệu dành cho người có thu nhập thấp

Với chi phí khoảng 70 triệu thì căn nhà này sẽ rất phù hợp đối với nhiều người. Mẫu thiết kế này được tính toán chi phí rơi vào tầm 70 – 80 triệu nó đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, đầy đủ tiện nghi đối với người độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ.

Việc thiết kế giường ngủ vừa đủ như trên hình dành cho 2 người với màn hình tivi treo tường được lắp đặt khá gọn gàng. Cách bố trí vật dụng nhỏ sẽ không chiếm quá nhiều diện tích, đây là những giải pháp tối ưu đơn giản nhưng nó sẽ đem nhiều tiện ích nếu bạn biết cách áp dụng.

Thiết kế bếp như trên hình khá thuận tiện để cất giữ nhiều vật dung với chiếc tủ bếp được lắp đặt trên tường, ngoài ra khung cửa sổ lớn được thiết kế vừa đủ nhằm lấy sánh sáng tự nhiên giúp không gian bếp luôn được thắp sáng.

Góc làm việc nhỏ xinh được thiết kế khó gọn gàng, do diện tích nhỏ nên việc tân dụng bàn làm việc và khu vực bếp là khá hợp lý.

Thời buổi hiện nay mặc dù giá vật tư và nhân công khá cao, nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn và tính toàn hợp lý thì vấn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể. Đây là một thiết kế nhà đẹp giá rẻ rất phù hợp với người có thu nhập thấp thường được sử dụng trong thiết kế nhà cho thuê vì chi phí thấp nhưng đổi lại nó đáp ứng khá tốt với nhu cầu về không gian sống.

Nguồn tin: xaydungnhadepmoi.com

Tin liên quan:

xây nhà gác lửng với 150 triệu

Xây nhà đẹp chỉ với 200 triệu

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA