Xem tử vi Thứ 3 ngày 5/6/2018 của người Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão Thứ 3 ngày 5/6/2018

Tử vi thứ 3 ngày 5/6/2018 của người tuổi Mão tiết lộ rằng, nhờ có Chính Quan, ngày hôm nay chính vào thời điểm hiện tại bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong thi cử, cầu danh, chức vụ… Hãy làm những công việc bằng cái tâm và không ngừng nỗ lực bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Để tạo sự nổi bật hơn trong công việc bạn đừng ngại toát ra cá tính của mình để áp dụng vào. Vì trong thực tế, nếu bạn chỉ làm theo khuôn mẫu sẽ tạo sự nhàm chán và không thu hút gì khi mọi thứ đều na ná nhau.

Nhờ có Tam Hợp Cục nâng đỡ mà bản mệnh tỉnh táo hơn trong việc xử lý các vấn đề liên quan tới mối quan hệ tình cảm trong đời sống. Bạn phải nhớ rằng nên thể hiện sự tử tế và sự quan tâm tới đối phương ngay cả trong những tình huống gay gắt nhất. Có như thế mới có thể nắm tay nhau đi được đến cuối chặng đường hôn nhân lâu dài.

Theo tử vi hàng ngày cho thấy Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Do đó, bản mệnh nên nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★
  • Sức khỏe: ★★★
  • Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 15h – 17h

Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi