Xem tử vi Thứ 3 ngày 5/6/2018 của người Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân Thứ 3 ngày 5/6/2018

Tử vi thứ 3 ngày 5/6/2018 của người tuổi Thân với tính cách thoải mái, vô tư và hiền lành thì những người tuổi Thân sẽ có thêm phúc lộc trong ngày và sẽ có Thực Thần nâng đỡ. Bạn nên tận dụng cơ hội này để mở rộng thêm mối quan hệ mới, đừng khư khư với những mối quan hệ cũ vì chúng không hề giúp bạn tăng thêm thu nhập cũng như cơ hội mới đâu, hãy luôn tìm kiếm những điều mới, bạn mới, người quen mới.

Trong ngày hôm nay sẽ có Tam Hợp cục nâng đỡ bạn không có chút lo lắng nào liên quan tới chuyện tình cảm. Thế nhưng, đừng vì vậy mà chủ quan, nhất là đối với nữ giới, nên độc lập về kinh tế vì như thế bạn sẽ tự hào về chính bản thân mình và có vị thế trong lòng chàng trong cuộc sống hơn. Bạn không hề lo sợ mất đi chỗ dựa kinh tế và cũng như không bao giờ để tiền bạc trở thành mối ràng buộc giữa hai người.

Theo Hải Thượng Lãn Ông hôm nay ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bản mệnh chớ nên có những tác động ở những vị trí nhạy cảm này, nếu cố tình sẽ khó tránh khỏi những tác hại về sau.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 17h – 19h

Màu sắc cát tường: Tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA