Xu hướng mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp 2019 trên thị trường

Xu hướng thiết kế trần thạch cao đẹp 2019. Tuyển chọn 20 mẫu trần nhà thạch cao đẹp đang được quan tâm nhất hiện nay.

Các ngôi nhà được kiến tạo bên cạnh việc phục vụ nhu cầu của cư dân, hình thành nên các phòng công năng phát huy hiệu quả tuyệt đối thì cần toát lên được phong cách riêng, thiết kế kiến trúc ấn tương và độc đáo. Theo đó, trần thạch cao là một trong những thành phần không thể thiết góp phần tạo dựng ngôi nhà khang trang, thể hiện được tính cách và sở thích của gia chủ.

Hiện nay, nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất, các mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp cũng được linh hoạt thay đổi nhằm phù hợp với phong cách thiết kế đương đại, tránh sự lỗi thời và tạo được sự hài lòng nơi khách hàng.

Tùy theo từng xu hướng mà có những thiết kế khác nhau. Mục đích chung là tạo tổng thể hài hòa, bắt mắt, mang đến không gian ấn tượng, thỏa mãn đam mê và sở thích của gia chủ. Với xu hướng nội thất dát vàng, các khu vực sẽ được xây dựng và bố trí các chi tiết sao cho thật hợp lý và đạt tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, tại phòng khách, những bộ bàn ghế, ấm chén cho đến đèn chiếu sáng được dát vàng một cách tinh tế, đồng thời, phần trần thạch cao cũng hài hòa với ý tưởng đó. Quý khách hàng có thể quan sát kỹ càng hơn ở hình cảnh bên dưới. Có thể thấy, việc thi công tuy không quá cầu kỳ nhưng chính nhờ khả nặng phối màu ấn tượng và lựa chọn hợp lý hệ thống đèn chiếu sáng tạo đã tạo nên tổng thể liền mạch, mang đến không gian hoàn hảo.

Trần thạch cao phòng khách phù hợp với nội thất hiện đại

Một chiếc đèn chùm màu đen sẽ được bố trí ở giữa căn phòng. Chi tiết này góp phần tạo sự nổi bật cho chủ thể, bởi xung quanh là các gam màu sáng. Căn phòng hiện lên rất ấn tượng, vừa tinh tế, vừa tạo cảm giác mới lạ, mang nét đặc trưng riêng, thể hiện được phong cách cổ điển sang trọng.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nội thất đương đại cũng đề cao việc sử dụng gỗ thiên nhiên. Vật liệu này tạo sự đẳng cấp và tăng vẻ ấm cúng cho toàn căn. Phần trần của phòng khách sẽ sử dụng một lớp mày giả gỗ nhưng không tạo đường vân. Chi tiết này thiết kế khá đơn giản với những đường nét rõ ràng, liền mạch, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đạt được hiệu ứng thẩm mỹ cao. Hỗ trợ nó là hệ thống đèn hắt màu ấm.

Trần thạch cao phòng khách phù hợp với nội thất màu gỗ

Thiết kế sử dụng hai gam màu đối lập đen trắng cũng được ưa chuộng và đánh giá rất cao. Áp dụng lối kiến trúc hiện đại với phần trần sử dụng những hình khối góc cạnh và kiểu trần giật cấp khác nhau, căn nhà hiện lên khang trang và khá ấn tượng. Trải nghiệm không gian này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thanh lịch, hiện đại kèm theo đó là những nét tinh tế của các vật dụng trang trí đi kèm.

Mẫu trần thạch cao đẹp số 4
Mẫu trần thạch cao đẹp số 5
Mẫu trần thạch cao đẹp số 6
Mẫu trần thạch cao đẹp số 7
Mẫu trần thạch cao đẹp số 8
Mẫu trần thạch cao đẹp số 9
Mẫu trần thạch cao đẹp số 10
Mẫu trần thạch cao đẹp số 11
Mẫu trần thạch cao đẹp số 12
Mẫu trần thạch cao đẹp số 13
Mẫu trần thạch cao đẹp số 14
Mẫu trần thạch cao đẹp số 15
Mẫu trần thạch cao đẹp số 16
Mẫu trần thạch cao đẹp số 17
Mẫu trần thạch cao đẹp số 18
Mẫu trần thạch cao đẹp số 19
Mẫu trần thạch cao đẹp số 20

Tùy vào tính cách của gia chủ mà lựa chọn kiểu thiết kế trần thạch cao khác nhau, ở mỗi căn phòng. Để tiện cho quý khách hàng quan sát và tham khảo, chúng tôi xin giới thiệu đến bộ sưu tập 20 mẫu trần thạch cao đẹp phía dưới. Các mẫu được lựa chọn đẹp nhất.

Nguồn: xayladep.com